Mắc cùng lúc u bàng quang và u tuyến tiền liệt, phẫu thuật nhưng khối u vẫn tái phát - Nguyên bí thư xã đã cải thiện nhờ...

Ngày đăng: 24/10/2020 Số lần xem: 1245456

Nội dung bài viết [Ẩn]

Ở khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ hầu như ai cũng biết bác Nguyễn Viết Thắng (SĐT: 0977.034.121), bác từng làm bí thư xã và tính tình rất vui vẻ. Nhưng không ngờ bác từng bị khối u bàng quang đã phẫu thuật nhưng bệnh vẫn tái phát, kích thước khối u không ngừng tăng lên. Lần gần đây nhất, đi kiểm tra ngày 31/3/2020 kích thước khối u là 26x29mm. Thật may, nhờ biết đến sản phẩm thiên nhiên có thành phần chính Oncolysin kích thước khối u bàng quang đã giảm xuống còn 17x20mm. Bên cạnh đó, các triệu chứng của u tuyến tiền liệt như tiểu đêm, tiểu ra máu, tiểu nhiều lần,... cũng được cải thiện đáng kể.

Mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt có chỉ định mổ

Ngồi cùng chúng tôi trong ngôi nhà ấm cúng, bác Thắng kể rằng từng công tác trong miền Nam, rồi lên tận Yên Bái. Năm 1997, bác công tác tại xã và giữ chức Bí thư. Đến năm 2018, bác làm Phó bí thư rồi sau đó nghỉ hưu. Hai người con của bác đã lập gia đình ở Hà Nội, cuộc sống hưu trí trôi qua nhẹ nhàng. Bác chia sẻ: “Cuối năm 2017, tôi phát hiện u tuyến tiền liệt, kích thước 20mm, sau đó, ai mách thuốc gì uống thuốc ấy, nhưng cũng không đỡ. Tôi thường xuyên tiểu đêm, tiểu nhiều lần, có khi tiểu ra máu”. 

Năm 2019, bác Thắng đi Hà Nội khám và phát hiện khối u bàng quang kích thước 30x31 mm, còn khối u tiền liệt tuyến là 47 mm. Lúc đó, bác sĩ khuyên nên phẫu thuật, không thể để lâu thêm. Bác Thắng về trao đổi với gia đình, cũng lo ngại biến chứng sau đó, nhưng cuối cùng vẫn quyết định sẽ phẫu thuật. 

Nhấp ngụm trà, bác Thắng nhớ lại: “Tháng 4/2019, tôi vào bệnh viện để mổ u bàng quang trước, tuyến tiền liệt thì tính sau. Sau khi mổ nội soi, tôi nằm viện 13 ngày, rồi về nhà tiếp tục uống thuốc”.

Dùng đủ loại thuốc từ Nam chí Bắc nhưng khối u bàng quang vẫn tái phát, không ngừng tăng kích thước

Quá trình điều trị rất gian nan và tốn nhiều thời gian. Sau 1 tháng, bác Thắng lại tiếp tục tái khám. “Bác sĩ kê đơn thuốc của Bỉ để bơm mỗi tuần 1 lần, tổng cộng là 8 lọ, nhưng đến lọ thứ 5 thì tôi có hiện tượng tức bụng, đi tiểu đêm rất nhiều, cứ 2 tiếng đi một lần rất khó chịu. Vì đi nhiều như vậy nên tôi bị mất ngủ, người rất mệt mỏi”, bác bộc bạch.

Bác Thắng mệt mỏi vì u bàng quang

Bác Thắng mệt mỏi vì u bàng quang

Rồi bác Thắng lại đến bệnh viện khám lại, kết quả chẩn đoán viêm bàng quang và tiếp tục điều trị nội trú 15 ngày, các triệu chứng của bệnh có giảm nhưng không nhiều. Bác tiếp tục kiên trì uống thuốc và tái khám. Bác chia sẻ: “Tôi vẫn tái khám thường xuyên, bác sĩ siêu âm và nghi ngờ rằng có u còn sót lại. Bác sĩ khuyên tôi ở lại bệnh viện một tuần, rồi sau về nhà nếu có hiện tượng tái phát hoặc tiểu ra máu thì phải đi khám lại ngay. Trở về nhà, tôi về uống thuốc nam do hàng xóm giới thiệu”, bác Thắng nói. Bác cho biết đã uống hơn 10kg thuốc nam từ tận trong Vũng Tàu gửi ra. Cứ 2 tháng bác lại tái khám 1 lần, các triệu chứng bệnh tuyến tiền liệt cũng đỡ, nhưng u bàng quang thì tái phát và thậm chí kích thước tăng đều qua các lần khám, lần lượt là: 24x20 mm (29/2/2020); 29x26 mm (31/3/2020), đôi lúc bác còn bị tiểu ra máu.

Sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính là Oncolysin cải thiện u bàng quang, kiểm soát u tuyến tiền liệt

Tháng 3/2020, đúng đợt dịch Covid - 19 bùng phát, bác Thắng dự định uống hết đợt thuốc nam rồi tiếp tục đi khám ở bệnh viện. Tình cờ, bác được con trai giới thiệu sản phẩm thảo dược có thành phần chính Oncolysin hỗ trợ điều trị các khối u.

https://lh6.googleusercontent.com/raHgxP703f2kNSbPxdWnJyB4GSi28UxTYiXMZkDOphLXjwJo9zCQZx2apO_a8cg9h0zwPM4YhL4Bi-qlWd6bPU-NKL-AG7uJSfI0HMMJ_4wMDSyzrc3svJtC8-F0dw

Bác Thắng vô tình biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Là người kỹ tính, bác đọc kỹ nguyên liệu và công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính Oncolysin, hỏi dược sĩ để được tư vấn cụ thể. “Sau đó, tôi mua thử 10 hộp về uống. Bắt đầu uống từ tháng 4/2020, sau khi uống 8 hộp trong 1,5 tháng thì tôi đi khám lại. Bất ngờ là kích thước khối u giảm từ 26x29 mm xuống còn 20x21 mm”, bác chia sẻ. Không chỉ vậy, bác còn cảm thấy trong người thoải mái, dễ chịu, ăn ngon miệng và cải thiện tình trạng tiểu đêm nên không còn bị mất ngủ.

 Sau khi dùng Oncolysin, bác Thắng đã cải thiện u bàng quang, kiểm soát u tuyến tiền liệt

Sau khi dùng Oncolysin, bác Thắng đã cải thiện u bàng quang, kiểm soát u tuyến tiền liệt

Bác Thắng vui vẻ nói: “Tôi thấy phấn khởi và thoải mái tinh thần, tiếp tục uống thêm 10 hộp và cứ khám lại sau 1,5 tháng. Kích thước khối u tiếp tục giảm chỉ còn 17x20 mm hồi tháng 9/2020”. Rồi bác khoe đã tăng thêm 3 - 4kg, so với hồi chưa mổ cơ thể gầy ốm chỉ 45kg. 

Thấy rõ tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính Oncolysin, bác Thắng duy trì uống đến nay đã là 3 đợt. Tình trạng bệnh tiến triển tốt, bác uống giảm xuống 4 viên/ngày vào lúc trước và sau ăn, mỗi ngày 2 lần đều đặn thay vì uống 6 viên/ngày như trước. Bác cũng không còn dùng thuốc tây và thuốc nam nữa, vì uống thuốc nam hay bị đau bụng đi ngoài, mỗi ngày 3 - 4 lần. 

Kích thước khối u bàng quang giảm khiến bác Thắng hết sức vui mừng

Kích thước khối u bàng quang giảm khiến bác Thắng hết sức vui mừng

Bác Thắng tâm sự, từ khi chuyển sang uống Oncolysin thấy người khoẻ hẳn, chiều chiều đi đánh bóng chuyền với bạn bè rất vui. “Sản phẩm có chuyển biến tích cực đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của tôi. Tôi mong bạn bè hoặc những ai nếu có bị u bàng quang, u tuyến tiền liệt hoặc những vấn đề ung bướu sớm biết tới thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính Oncolysin để chữa trị nhanh chóng”, bác nhắn nhủ.

Oncolysin giúp sức khỏe của bác Thắng chuyển biến tích cực

Oncolysin giúp sức khỏe của bác Thắng chuyển biến tích cực

Bác Thắng cũng không quên chia sẻ kinh nghiệm đến những người không may mắc phải tình trạng giống mình, bởi đây thực sự là phương pháp rất an toàn, hiệu quả.

Nếu bạn cũng trong tình cảnh như bác Thắng, hãy sử dụng ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng nhé!

 

(Ghi theo lời kể của bác Nguyễn Viết Thắng)

Tại sao người mắc u bàng quang, u tuyến tiền liệt nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính Oncolysin?

Không chỉ riêng bác Thắng, hiện nay, nhiều người mắc u bàng quang có xu hướng lựa chọn sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính Oncolysin cho hiệu quả tích cực. Tại sao lại như vậy?

Oncolysin có tác dụng phòng ngừa u bướu, chống tái phát 

Quá trình hình thành u bướu rất phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn. Khối u này có khả năng bám rất sâu vào cơ thể, chân ăn sâu, bám chắc, tương tự như con cua có 8 cẳng, 2 càng. Oncolysin với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan), sản phẩm giúp hỗ trợ kháng viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh tế bào. Do vậy, sản phẩm đã làm gián đoạn các bước trong quá trình này.

Sản phẩm Oncolysin tác động vào cả 9 bước trong quá trình hình thành u bướu

Sản phẩm Oncolysin tác động vào cả 9 bước trong quá trình hình thành u bướu

Giúp tác động lên khối u đã hình thành bằng 2 cơ chế: Tăng cường chức năng miễn dịch và tăng cường phơi bày, tiêu diệt tế bào khối u 

- Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch nhờ sự có mặt của cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả và KI.

- Tăng cường phơi bày tế bào u bướu để hệ miễn dịch tiêu diệt nhờ sự kết hợp của Oncolysin cùng với sodium selenite. Vì vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính Oncolysin là giải pháp an toàn và hiệu quả với người mắc u bướu.

Tường Lan

(Ghi lại theo lời kể của bác Nguyễn Viết Thắng)

 


oncolysin

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin – Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu

Sức đề kháng là khả năng chống đỡ của cơ thể với các tác nhân xâm phạm vào cơ thể từ ngoại lai hoặc nội lai. Có hai hệ thống đề kháng trong cơ thể, đó là hệ thống đề kháng không đặc hiệu và hệ thống đề kháng đặc hiệu. Hệ thống đề kháng không đặc hiệu là những hàng rào vật chất ngăn cách bên ngoài và bên trong cơ thể như: Da, niêm mạc, các chất dịch (mồ hôi, dịch nhày), các thực bào, các kháng thể không đặc hiệu, hệ thống lông, nhung mao. Hệ thống đề kháng đặc hiệu là các kháng thể được sinh ra để trung hòa các kháng nguyên (tác nhân gây bệnh), bao gồm kháng thể dịch thể (do tế bào lympho B sản xuất) và kháng thể tế bào (do tế bào lympho T sản xuất).

Một số yếu tố nguy cơ làm suy giảm sức đề kháng như: Chế độ ăn uống, stress, ô nhiễm môi trường, gốc tự do, lão hóa, công việc, hormon, bệnh tật, lối sống...

Sức đề kháng của cơ thể phụ thuộc vào quá trình chuyển hóa của cơ thể, đặc biệt là quá trình tổng hợp protid, tổng hợp kháng thể, chế độ cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Khi cơ thể đói, suy dinh dưỡng, rối loạn hấp thu, mắc các bệnh tiêu chảy, các bệnh chuyển hóa, cũng như quá trình lão hóa nhanh sẽ làm giảm khả năng đề kháng của cơ thể. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sẽ hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể, bổ sung vitamin, khoáng chất, acid amin, hoạt chất sinh học, làm tăng hệ thống đề kháng không đặc hiệu và đặc hiệu, từ đó làm giảm nguy cơ bệnh tật. Ví dụ: Bổ sung kẽm, vitamin D, vitamin E... sẽ góp phần ngăn chặn giảm chức năng miễn dịch do quá trình lão hóa.

Các thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung vitamin, khoáng chất, hoạt chất sinh học làm tăng sức đề kháng không đặc hiệu và tăng sức đề kháng đặc hiệu, từ đó làm hạn chế xuất hiện u bướu hoặc làm chậm quá trình phát triển của u bướu.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ONCOLYSIN có thành phần chính là Oncolysin (cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu.

Sản phẩm được dùng cho người suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị; người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa.

Số GPQC: 00682/2019/ATTP-XNQC 

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

Địa chỉ: Số 171 Chùa Láng – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa - Hà Nội, ĐT: 024 38461530.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.